Chị em phụ nữ hiện nay rất nhiều người có sở thích đi spa để chăm chút cho sắc đẹp của mình. Tuy nhiên, đi spa khá là tốn kém vì vậy hiện nay chăm sóc da tại nhà là một sự lựa chọn rất tiện ích, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tại nhà là không thể thiếu với bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt là những sản phẩm từ thiên nhiên.

Seattle Urban Golf là một trang web chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm tại shop luôn cam kết là các sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc từ các hãng mỹ phẩm lớn trên Thế Giới.

Tất cả các sản phẩm tại Seattle Urban Golf đều được chọn lọc và được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi đem ra trưng bày và đến tay của khách hàng. Vì vậy, các sản phẩm mỹ phẩm tại đây luôn luôn cam kết với khách hàng cả về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và hiệu quả.

Luôn luôn tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, các cách làm đẹp và cách để chị em lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình. Ngoài ra, các nhân viên tư vấn còn có thể cung cấp một số mẹo trong quá trình sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm để có được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.

Luôn luôn đem lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, từ các phương thức thanh toán offline và online vô cùng tiện lợi, đến chính sách gia hàng, vận chuyển hàng và chính sách bảo hành sản phẩm. Chúng tôi mong rằng khi tới với Seattle Urban Golf bạn sẽ luôn luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm, không cần lo lắng về bất kỳ một thủ tục chính sách nào.

Hãy cùng đến tham quan Seattle Urban Golf và trải nghiệm những sản phẩm tại đây. Chúng tôi có rất nhiều những chương trình ưu đãi cho khách hàng vào các dịp lễ và cả các ngày bình thường. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.